Thứ Ba, 4 tháng 8, 2015

10 món ăn buổi sáng tuyệt ngon khi đi tour singapore

Kaya Toast, Nasi lemak, dim sum, tiểu mạch cuộn cuộn, … là một trong những món ăn nhẹ nhiều hấp dẫn, bạn phải nuốm nhất định khi du lịch Singapore .

10 món ăn sáng ngon ‘Mark’ khi đi du lịch tại Singapore

Kaya Toast

Đứng đầu danh sách các món ăn sáng điển hình được bánh mì nướng Kaya Singapore. Bánh này được nướng bằng than, trong khi thực phẩm sẽ được trải rộng hơn kaya (một mứt dứa làm từ trứng, sữa dừa và dứa). hồ hết mọi người đều rất thích Singapore bắt đầu bánh mì buổi sáng của họ Kaya ăn kèm với món trứng tráng và một tách cà phê nóng.



Bạn có thể thưởng thức bánh mì nướng Kaya tại Hầu hết các quán cà phê tại Singapore. Ya Kun Kaya Toast Nhưng chuỗi cửa hàng và cửa hàng cà phê Killiney Kopitiam người nổi danh mới là một nơi tuyệt vời để thưởng thức Kaya.

Nasi Lemak

Du lịch đến Singapore, bạn có thể dễ dàng nắm bắt các quầy hàng bán mặt hàng này. Nasi Lemak là gạo nấu với chất béo dừa thơm, ăn với một menu dài mặn cá cơm chiên, đậu phộng chiên, trứng, xúc xích, cánh gà rán, bánh cá, rau, ca ri …

Frog cháo

Singapore ếch cháo đã được ăn một lần món ngon mà du khách sẽ nhớ mãi. Cháo được nấu trong nồi đất với mùi thơm đặc trưng của thịt ếch, hành lá và ớt cay khô và tụ họp hơi nước của ớt tươi. Đặc biệt là cháo ếch thực hành ở đây chỉ sau khi một người bạn gọi lên thịt ếch là rất tươi và đảm bảo. Hãy đến nổi tiếng Geylang để thưởng thức món ăn này.

kinh nghiệm du lịch Malaysia

Dim sum

Dim sum cũng là món rất phổ quát cho bữa ăn sáng tại đảo quốc sư tử. Khi nhìn qua ảnh sum Dim ở Singapore, bạn khó có thể thấy sự khác biệt giữa Dim sum của Trung Quốc và Singapore, nhưng khi ăn, bạn sẽ cảm thấy sự dị biệt trong hương vị là khá rõ ràng đây không phải là một lựa chọn khôn ngoan nếu bạn đang muốn giảm cân.

Đặc biệt là du lịch đến Singapore, bạn có thể thưởng thức sự đa dạng của bánh bao ngon khó quên tại nhà hàng dim sum, trong số họ để thử bánh siu char với nước thịt ngon.

Du lịch vu Vi giá Deal Summer cẩu thả với giá gây sốc

Rolls phở cuộn

Đây món ăn sáng đặc trưng của Singapore có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng hương vị và phong cách ẩm thực Singapore. Trộn với tôm, siu char, thịt bò bọc trong bánh gạo lớp vỏ mỏng tráng và sau đó hấp. Sau đó, chấm với nước sốt ngọt hay cay sẽ làm cho gu riêng của bạn “nghiện” món ăn này ngay từ miếng trước nhất. Chinatown được coi là nơi lý tưởng nhất để thưởng thức một bữa ăn sáng tót vời.



Roti Prata

Roti Prata bắt nguồn từ cách đây bao lâu crepes từ Pakistan và Ấn Độ, là một món ăn rất phổ biến ở Singapore. Món này sẽ làm cho du khách khôn cùng hài lòng bởi sự ấn tượng vị giác, và thường được ăn vào buổi sáng.

Nhưng thường Roti Prata ăn với súp đậu hoặc cà ri, nhưng ngày nay, món ăn này đã được tạo ra với nhiều phong cách phục vụ như sầu riêng, kem, phô mai, chocolate và chuối. tuốt đều rất quyến rũ cho một bữa ăn sáng thích thú.

Chai Tow Kway

Chai Tow Kway còn được gọi là bánh cà rốt. Món này được làm từ củ cải trắng hấp với bột gạo thành bánh mì. Sau đó chiên với trứng và trang hoàng với hành lá. Bánh cà rốt có hai loại trắng và đen. Bạn có thể thưởng thức những miếng ngon nhất của bánh cà rốt ở các khu vực ăn Makansutra gluttons Marina Bay gần Esplanade, hoặc trung tâm ẩm thực 

Chwee Kueh

Đây là một trong những loại bánh rất phổ thông ở Singapore. Chwee Kueh được hấp bánh gạo với lớp trên cùng là chiên củ cải. Cư dân Singapore thường ăn bánh này cho bữa ăn sáng hoặc bữa ăn nhẹ trong ngày. Làm thế nào để biết nếu nó là làm mịn tốt hay không Chwee Kueh đã được quan sát của bánh và mịn hương vị béo ngậy, cay ớt cay củ cải chiên.

Lor Mee

Làm theo kiểu dáng Hokkien mee, ở cái nhìn trước hết, bạn có thể nhìn thấy Lor Mee mì ngon không có gì. Nhưng đừng để thằng hề xuất hiện của nó vị một khi nếm nước sốt đen hương vị thơm ngon của nó, bạn sẽ nhớ mãi một mình.



Nước sốt đen ngon thường được các nguyên tố quyết định Lor Mee tô phở thường được phân loại loại hảo hạng, và nước sốt này được chuẩn bị bởi hổ lốn xương heo hầm, trứng và gia vị.

Popiah

Popiah đến Singapore bởi người nhập cư Triều Châu, và đã trở nên một trong những món ăn nhẹ được bán rất nhiều trong các đường phố của Singapore vào buổi sáng. Popiah là một crepes mỏng đầy hải sản, thịt và rau quả trước khi được cuộn lại như chả lụa, trông hết sức quyến rũ.

Xem nhiều hơn tại rao vặt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét